DFC - sự lựa chọn tin cậy của Quý khách hàng

Bạn đang là một doanh nghiệp có nợ xấu, nợ khó đòi? bạn muốn tìm một cách giải quyết món nợ hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho mối quan hệ giữa “chủ nợ - con nợ”?. Hãy đến và đặt niềm tin ở công ty thu hồi nợ DFC, chúng tôi sẵn sàng gánh vác vấn đề lo lắng của bạn!

        Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vấn đề công nợ là một vấn đề đáng được quan tâm. Công nợ bao gồm các khoản nợ phải thu và các khoản nợ phải trả, sự tăng hay giảm các khoản nợ phải thu hay các khoản nợ phải trả có tác động rất lớn đến việc bố trí cơ cấu nguồn vốn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng như đến hiệu quả kinh doanh.

            Đứng về phía doanh nghiệp có nợ phải thu thì việc thu hồi lại các khoản tiền cho bạn hàng nợ là điều đương nhiên nhưng đây lại là một vấn đề rất khó khăn, phức tạp. Nếu doanh nghiệp mắc nợ vì một lý do nào đó tỏ ra không có thiện chí, hợp tác để trả tiền cho doanh nghiệp cho nợ thì việc doanh nghiệp thu hồi lại tiền của mình không hề dễ dàng đồng thời có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai bên, quả thực các nhà kinh doanh thông minh không hề muốn xảy ra điều này. Nhận thấy vai trò quan trọng của việc giải quyết công nợ trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty thu nợ DFC đã đề ra sứ mệnh, nhiệm vụ của mình là cung cấp dịch vụ thu hồi nợ cho khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của DFC, khách hàng có thể yên tâm với sự lựa chọn của mình dựa trên các cơ sở sau:

             Thứ nhất, Về kinh nghiệm thu nợ. Công ty thu nợ DFC với tên đầy đủ là Công ty CP dịch vụ tài chính và xử lý nợ DFC (tiền thân là Công ty CP doanh nghiệp trẻ Việt nam) được thành lập vào tháng 6/2004, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có bề dày hoạt động gần 12 năm trong lĩnh vực thu nợ, và luôn trung thành duy nhất với lĩnh vực thu hồi nợ cho khách hàng.

            Thứ hai, Người thực hiện thu nợ. Thu hồi nợ là một lĩnh vực ngành nghề nhạy cảm; nó đòi hỏi người thực hiện thu nợ không chỉ có trình độ chuyên môn pháp lý cao mà còn phải có kinh nghiệm nhất định hoạt động trong nghề. Dịch vụ thu hồi nợ của DFC được thể hiện thông qua hoạt động chăm sóc nợ, qua các biện pháp thu nợ chuyên nghiệp của công ty. Các hoạt động đó được tiến hành bởi các chuyên gia của công ty, bao gồm những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Luật sư hoạt động lâu năm trong lĩnh vực pháp luật xử lý nợ, thu hồi nợ với mục đích tối thượng là đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

            Thứ ba, Biện pháp thu nợ. Hiện nay, tồn tại hiện tượng một số công ty thu nợ dùng nhiều chiêu thức “ngoài luật” để gây áp lực lên con nợ gây mất trật tự công cộng. Để giải quyết “nhanh - gọn - dứt điểm” hợp đồng, các công ty đòi nợ thuê sẵn sàng sử dụng phương thức dùng các đối tượng có tiền án, tiền sự để đe dọa, khủng bố con nợ hoặc sẵn sàng bắt giữ con nợ cho đến khi có người đem tiền đến chuộc. Với tôn chỉ làm việc là tôn trọng pháp luật, khi khách hàng đồng ý tìm đến dịch vụ của công ty DFC, vụ việc đòi nợ của bạn sẽ được các chuyên viên pháp lý của công ty nghiên cứu, giải quyết. Sử dụng tổng hợp các biện pháp, nghiệp vụ thu nợ chuyên nghiệp như hòa giải thương lượng đến sự can thiệp của cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng, cơ quan ngôn luận.

            Thứ tư, Quy trình xử lý nợ. Vụ việc đòi nợ của bạn đảm bảo được giải quyết trong một quy trình khép kín. Từ khâu hoàn thiện hồ sơ công nợ, tiến hành chăm sóc nợ để thu hồi nợ, hay khởi kiện vụ việc ra được bản án và thi hành xong án. DFC sẽ ở bên cạnh khách hàng trong suốt quá trình đòi nợ.

           Thứ năm, Kết quả cập nhật. Khách hàng tin tưởng giao vụ việc đòi nợ cho công ty DFC, tuy nhiên, bạn sẽ thường xuyên được cập nhật về tiến độ giải quyết, kết quả công việc qua hệ thống trực tuyến.

         Thứ sáu, Hiệu quả thu hồi nợ. Trước khi quyết định tìm đến DFC có thể khách hàng đang băn khoăn về thời gian giải quyết để thu được nợ hoặc mối quan hệ kinh doanh giữa hai bên bị ảnh hưởng do việc đòi lại số nợ. Đây là tâm lý dễ hiểu của các doanh nghiệp, bởi vì hầu hết bản thân khách hàng đều đã tự mình đòi nợ song không có hiệu quả còn công ty đòi nợ lại là một chủ thể hoàn toàn ngoài cuộc.  Khi khách hàng đến với dịch vụ thu hồi nợ của DFC, khách hàng được đảm bảo thu hồi lại nợ một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo uy tín, giữ được quan hệ làm ăn giữa các bên.

            Thứ bảy, Phương thức tính phí. Đây là ưu điểm đáng lưu ý khi bạn quyết định lựa chọn DFC. Công ty thu nợ DFC cam kết với khách hàng không thu bất kì khoản phí nào trước khi thu hồi được nợ. Đảm bảo giữ trọn niềm tin của khách hàng khi tìm đến DFC.

           Ngoài ra, khi có vướng bận về món nợ cần đòi của mình, các doanh nghiêp có thể liên hệ để được các chuyên gia của công ty tư vấn.
            Trên đây là cơ sở để các doanh nghiệp - những “chủ nợ” thông thái cùng hợp tác với DFC. Khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của công ty DFC, khách hàng hãy tin tưởng ở sự lựa chọn đúng đắn của mình.

bám trái
bảm phải