Dịch vụ thu nợ

Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu đòi nợ thuê ngày một nhiều và phổ biến. Công ty đòi nợ thuê theo đó cũng được lập ra với tốc độ khá nhanh để đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Song dịch vụ đòi nợ của nhiều công ty chưa đáp ứng và làm hài lòng được khách hàng bởi nhiều lý do khác nhau

 • Mới đăng
 • Đọc nhiều
 • Tiêu điểm
 • Dịch vụ thu đòi nợ thuê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

  Dịch vụ thu đòi nợ thuê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

 • Thu nợ DFC, chậm nhưng chắc

  Thu nợ DFC, chậm nhưng chắc

  Nợ khó đòi là khoản nợ rất phức tạp, khó khăn với nhưng đặc điểm như: nợ để lâu, khả năng tài chính khách nợ yếu, hồ sơ thất lạc, chưa đảm bảo pháp lý hoặc công nợ giữa các bên còn tranh chấp, không thể thương lượng, giải quyết được. Do vậy, thu nợ những khoản như thế, không thể một sớm một chiều mà cần phải có thời gian giải quyết.

 • Đòi nợ thuê và những gian nan ít người biết đến

  Đòi nợ thuê và những gian nan ít người biết đến

  Với xã hội hiện nay, trong thị trường kinh tế tại Việt Nam có rất nhiều công ty làm ăn bị thua lỗ hoặc do mâu thuẫn nên đã phá vỡ hợp đồng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu này một loại ngành nghề mới đã ra đời và hiện nay dịch vụ đòi nợ thuê đã không còn quá xa lạ với nhiều người.

 • Để doanh nghiệp không phải đau đầu vì nợ khó đòi.

  Để doanh nghiệp không phải đau đầu vì nợ khó đòi.

  Để doanh nghiệp không phải đau đầu với nợ xấu, việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là tìm hiểu nợ xấu hình thành từ đâu, hình thành như thế nào từ đó mới tìm ra cách thức ngăn chặn nợ, giảm áp lực cho doanh nghiệp

 • Lý do khách hàng chiếm dụng vốn, không muốn trả nợ

  Lý do khách hàng chiếm dụng vốn, không muốn trả nợ

  Việc chậm thanh toán cho bạn hàng cũng là một trong những cơ hội để họ sử dụng đồng vốn vào những công việc cấp thiết hơn. Với góc độ là đơn vị thu nợ chuyên nghiệp, chúng tôi đánh giá các doanh nghiệp muốn chiếm dụng vốn, không sẵn sàng thanh toán nợ cho bạn hàng là bởi các lý do sau:

 • Doanh nghiệp nên cử ai tiến hành thu hồi công nợ

  Doanh nghiệp nên cử ai tiến hành thu hồi công nợ

  Thu hồi nợ là cả một quá trình, và để quá trình này đạt được hiệu quả cao thì khâu chọn người phụ trách để trực tiếp tiến hành công việc đóng vai trò then chốt. Ai phụ trách thu hồi nợ sẽ hiệu quả hơn? Đó là câu hỏi đặt ra trước khi tiến hành thu hồi một khoản công nợ của rất nhiều doanh nghiệp.

 • Để doanh nghiệp không phải đâu đầu với nợ xấu

  Để doanh nghiệp không phải đâu đầu với nợ xấu

  Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh thì vấn đề công nợ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để kiểm soát và hạn chế đến mức thấp nhất hình thành nợ xấu và nợ khó đòi là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Trong phạm vi bài viết của mình, Công ty thu nợ DFC sẽ chỉ ra một số cách thức có thể giúp khách hàng kiểm soát được công nợ, hạn chế hình thành nợ xấu.

 • Thu nợ cho doanh nghiệp chuyên viên cần lưu ý gì

  Thu nợ cho doanh nghiệp chuyên viên cần lưu ý gì

  Trong hoạt động của doanh nghiệp thì hoạt động thu hồi công nợ là hoạt động vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Do đó trong quá trình giải quyết và thu hồi công nợ doanh nghiệp, chuyên viên cần lưu ý những điểm như sau:

 • Thu nợ bằng thi hành án khó thực hiện tại sao?

  Thu nợ bằng thi hành án khó thực hiện tại sao?

  Sự mất lòng tin, hoài nghi vào cơ quan thi hành án của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây trong vấn đề giải quyết thu hồi công nợ thông qua cơ quan thi hành án là vấn đề tồn tại từ nhiều năm. Tâm lý đó của các doanh nghiệp là có cơ sở bởi vì: Giải quyết thi hành án trong thực tế nhiều năm trở lại đấy gặp không ít khó khăn, những án dân sự còn tồn đọng nhiều. Dưới góc nhìn của đơn vị chuyên giải quyết thu hồi công nợ thông qua công tác hợp tác thi hành án, DFC đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến án khó thi hành như sau:

 • Cách nhìn nhận của khách hàng về khởi kiện đòi nợ

  Cách nhìn nhận của khách hàng về khởi kiện đòi nợ

  Thông thường để thu hồi nợ thì các chủ nợ sẽ sử dụng một trong ba phương pháp sau: khởi kiện tại tòa; thông qua dịch vụ đòi nợ hợp pháp hoặc "biện pháp mạnh".

bám trái
bảm phải