Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ trực tuyến 24/7


Tu van thu no
Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ trực tuyến 24/7

Tư vấn thu hồi nợ là thế mạnh nổi bật nhất của Luật sư DFC, với đội ngũ chuyên gia thu hồi nợ lâu năm kinh nghiệm xử lý thu hồi nợ cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước hơn 12 năm.

Trong  suốt 12 năm hoạt động lĩnh vực tư vấn thu nợ và trực tiếp thu hồi nợ cho các tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước, luật sư đã đạt được kết quả nhất định, để có cơ sở tham khảo quý khách hàng có thể tham khảo tại trang web: thunodfc.com.vn

Để đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của quý khách hàng DFC đã đưa vào hoạt động dịch vụ tư vấn thu hồi nợ trực tuyến qua hệ thống tổng đài 19006213 nhằm tư vấn tháo gỡ những vướng mắc phát sinh đối với tất các các khoản nợ ở mọi lĩnh vực khác nhau.

1.      Các hoạt động dịch vụ tư ván thu nợ của luật sư DFC bao gồm

-         Dịch vụ tư vấn thu nợ cho doanh nghiệp

-         Dịch vụ tư vấn thu nợ cho cá nhân

-         Không phân biệt các khoản nợ phát sinh từ bất kỳ lĩnh vực nào, hãy liên hệ với luật sư DFC chúng tôi qua tổng đài 1900.6213 bạn sẽ được tư vấn những vấn đề sau:

-         Tư vấn xác định giá trị công nợ

-         Tư vấn hoàn thiện hồ sơ pháp lý công nợ

-         Tư vấn đánh giá khả năng tài chính, tình hình hoạt động của khách nợ

-         Tư vấn cách thức tiếp cận, làm việc với khách nợ

-         Tư vấn các giải pháp định hướng thu hồi nợ

-         Tư vấn giải pháp quản trị nợ khó đòi

2.      Ưu điểm của dịch vụ tư vấn thu nợ trực tuyến

-         Khách hàng không phải đến văn phòng

-         Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian cho khách hàng

-         Đơn gian, nhanh chóng, hiệu quả

Đến với Luật sư DFC tư vấn thu hồi nợ, chắc chắn sẽ khiến bạn thấy hài lòng và tự tìm cho mình được hướng giải quyết thu nợ cho mình, tránh thất thoát và hạn chế những rủi ro cho Quý khách.
Thời gian tư vấn của Tổng đài luật sư tư vấn luật 19006213: Liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 6h00’ đến 22h hàng ngày.
    Biểu phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật qua điện thoại: Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho khách hàng và của luật sư mức phí tư vấn luật sẽ được tính trên cước gọi điện thoại của Quý khách hàng. Mức phí tư vấn đối với tất cả các mạng là 5000VNĐ/Phút. Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn quý khách có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc kiểm tra tài khoản trước khi trao đổi trực tiếp với luật sư. Mức phí trên do Tập đoàn FPT thu và chi trả lại cho DFC 30% tổng doanh thu từ các cuộc gọi.

Mọi nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Công ty Luật DFC, phòng 12B05, tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, Hà Đông Hà Nội. Hotline:1900.6213.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!

 

Trân trọng

bám trái
bảm phải