Giới thiệu sơ lược về công ty thu hồi nợ DFC

Giới thiệu sơ lược về thời điểm thành lập, nhân sự, biện pháp và những thống kê về kết quả của công ty thu hồi nợ DFC.

Công ty thu nợ DFC với tên đầy đủ là Công ty CP dịch vụ tài chính và xử lý nợ DFC (tiền thân là Công ty CP doanh nghiệp trẻ Việt nam) là một thành viên của Hội Doanh nghiệp Việt Đức được ra đời trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty TNHH dịch vụ hậu mãi Công Lý theo Quyết định Số 0102012800 ngày 04/6/2004 của Sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hà nội.

Công ty thu nợ DFC

Ngành nghề hoạt động chính của Công ty thu nợ DFC là: xử lý và thu hồi các khoản công nợ chậm trả, khó đòi cho các tổ chức doanh nghiệp, và hỗ trợ tư vấn pháp luật cho các đơn vị trong và ngoài nước. Công ty có một chi nhánh văn phòng luật sư tại Hà nội.

Với đội ngũ nhân sự hầu hết là những luật sư, chuyên viên pháp lý, thạc sĩ, tiến sĩ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu hồi công nợ, trợ giúp pháp lý.

Công cụ pháp luật là phương tiện hành nghề chính đối với các luật sư và chuyên viên pháp lý của Công ty CP dịch vụ tài chính và xử lý nợ DFC.

Hiện tại Công ty CP dịch vụ tài chính và xử lý nợ DFC rất tự hào vì đã được một số các Tổng Công ty, các Tập Đoàn kinh tế, các Công ty lớn ở địa bàn Hà nội và một số tỉnh lân cận khác sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Theo báo cáo thống kê số liệu hàng năm về tình hình giải quyết công nợ của Công ty: Trong 100% vụ việc đã đượcgiải quyết vụ, có khoảng 65% các vụ việc giải quyết bằng phương pháp thương lượng hoà giải, 30% hồ sơ vụ việc phải giải quyết thông qua phương thức tố tụng tại Toà án cấp thẩm quyền, 5% vụ việc còn lại phải nhờ sự can thiệp của các cơ quan chức năng: Công an, Thi hành án, cơ quan truyền thông…

            Trên đây là những nội dung sơ lược về công ty thu nợ DFC, quá trình hình thành và phát triển của DFC như thế nào được thể hiện trong phần Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty.

bám trái
bảm phải