Nhận biết công ty thu nợ hiệu quả

 • Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

  Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

  Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu đòi nợ thuê ngày một nhiều và phổ biến. Công ty đòi nợ thuê theo đó cũng được lập ra với tốc độ khá nhanh để đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Song dịch vụ đòi nợ của nhiều công ty chưa đáp ứng và làm hài lòng được khách hàng bởi nhiều lý do khác nhau

 • Dịch vụ thu đòi nợ thuê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

  Dịch vụ thu đòi nợ thuê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

 • Tìm hiểu đầu tiên về Công ty thu nợ khó đòi

  Tìm hiểu đầu tiên về Công ty thu nợ khó đòi

  Khi làm việc, với Công ty thu nợ khó đòi cần tìm hiểu được những yếu tố nào là câu hỏi đặt ra với hầu hết các chủ nợ khi đang loay hoay tìm kiếm giải pháp thu hồi các khoản nợ khó đòi của mình. Bởi lẽ khi đặt niềm tin vào bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ nào chúng ta đều nên tìm hiểu cơ sở của niềm tin ấy. Trong phạm vi bài viết của mình DFC sẽ giúp quý khách hàng có được những cơ sở nhất định nhằm nhìn nhận đánh giá và có câu trả lời cho những băn khoăn vướng mắc nêu trên.

 • Lưu ý đối với khách hàng khi hợp tác với Công ty thu nợ chuyên nghiệp

  Lưu ý đối với khách hàng khi hợp tác với Công ty thu nợ chuyên nghiệp

  Khi doanh nghiệp đã tồn tại một khoản nợ khó đòi mà doanh nghiệp nhận thấy không thể tự mình thu hồi thì việc hợp tác với một đơn vị thu hồi nợ chuyên nghiệp để thu nợ là một giải pháp cần thiết. Tuy nhiên, trước khi hợp tác với công ty thu nợ chuyên nghiệp khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thế nào là một công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp

  Thế nào là một công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp

  Công ty thu nợ chuyên nghiệp phải có quy trình đánh giá hồ sơ đầu vào, biện pháp thu nợ và báo cáo kết quả theo một quy chuẩn khoa học.

 • Công ty thu nợ chưa được lòng tin với khách hàng

  Công ty thu nợ chưa được lòng tin với khách hàng

  Tại sao khách hàng lại mất niềm tin vào các công ty thu nợ? các công ty thu hồi nợ phải biết và khắc phục những nguyên nhân sau để tạo dựng uy tín đối với người tiêu dùng.

 • Sự khác biệt trong dịch vụ thu nợ khó đòi Dfc

  Sự khác biệt trong dịch vụ thu nợ khó đòi Dfc

  Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, dư nợ tại các tổ chức, cá nhân ngày càng gia tăng. Để giải quyết và thu hồi công nợ các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ thu nợ tại các đơn vị thu nợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này khiến cho doanh nghiệp thường lúng túng trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ thu nợ hiệu quả

 • Khi nào nên thuê dịch vụ thu nợ chuyên nghiệp ?

  Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thu nợ của đơn vị thu nợ chuyên nghiệp tại DFC, khách hàng nên cân nhắc các yếu tố khách quan và chủ quan sau:

 • Công ty thu nợ làm gì để thu hồi công nợ

 • Khách hàng thuê công ty thu nợ nào để thu nợ

  Khách hàng thuê công ty thu nợ nào để thu nợ

  Hiện nay trong phạm vi cả nước có rất nhiều công ty nhận thực hiện dịch vụ thu nợ. Do đó,để lựa chọn công ty thu nợ tin cậy khách hàng cần xem xét bốn yếu tố cơ bản sau: - Trước hết khách hàng phải tìm hiểu qua Nghị định 104/2007/NĐ-CP quy định về kinh doanh dịch vụ thu nơ

 • Thu nợ trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn

  Hiện nay, nền kinh tế đang rơi vào cảnh khủng hoảng, tình hình nợ xấu của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Tình hình nợ xấu, nợ khó đòi của các doanh nghiệp ngày một gia tăng, dẫn đến công tác thu hồi vốn, xử lý nợ xấu của các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn.

 • Ủy thác cho đơn vị thu nợ chuyên nghiệp

  Công ty thu nợ chuyên nghiệp đã ra đời rất nhiều cùng với sự tiến bộ của xã hội và sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn cách uỷ thác nhiệm vụ thu hồi nợ cho những công ty thu hồi nợ chuyên nghiệp. Thực tiễn đã chứng minh rằng, việc uỷ thác thu hồi nợ cho các công ty thu nợ chuyên nghiệp rất có lợi cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên kinh doanh và giảm bớt những tổn thất, rủi ro cho doanh nghiệp

1
bám trái
bảm phải