Những điều cần biết về thu nợ

 • Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

  Công ty đòi nợ thu nợ doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín tại Việt Nam

  Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu đòi nợ thuê ngày một nhiều và phổ biến. Công ty đòi nợ thuê theo đó cũng được lập ra với tốc độ khá nhanh để đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Song dịch vụ đòi nợ của nhiều công ty chưa đáp ứng và làm hài lòng được khách hàng bởi nhiều lý do khác nhau

 • Dịch vụ thu đòi nợ thuê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

  Dịch vụ thu đòi nợ thuê chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

 • Thu nợ DFC, chậm nhưng chắc

  Thu nợ DFC, chậm nhưng chắc

  Nợ khó đòi là khoản nợ rất phức tạp, khó khăn với nhưng đặc điểm như: nợ để lâu, khả năng tài chính khách nợ yếu, hồ sơ thất lạc, chưa đảm bảo pháp lý hoặc công nợ giữa các bên còn tranh chấp, không thể thương lượng, giải quyết được. Do vậy, thu nợ những khoản như thế, không thể một sớm một chiều mà cần phải có thời gian giải quyết.

 • Để doanh nghiệp không phải đau đầu vì nợ khó đòi.

  Để doanh nghiệp không phải đau đầu vì nợ khó đòi.

  Để doanh nghiệp không phải đau đầu với nợ xấu, việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là tìm hiểu nợ xấu hình thành từ đâu, hình thành như thế nào từ đó mới tìm ra cách thức ngăn chặn nợ, giảm áp lực cho doanh nghiệp

 • Lý do khách hàng chiếm dụng vốn, không muốn trả nợ

  Lý do khách hàng chiếm dụng vốn, không muốn trả nợ

  Việc chậm thanh toán cho bạn hàng cũng là một trong những cơ hội để họ sử dụng đồng vốn vào những công việc cấp thiết hơn. Với góc độ là đơn vị thu nợ chuyên nghiệp, chúng tôi đánh giá các doanh nghiệp muốn chiếm dụng vốn, không sẵn sàng thanh toán nợ cho bạn hàng là bởi các lý do sau:

 • Doanh nghiệp nên cử ai tiến hành thu hồi công nợ

  Doanh nghiệp nên cử ai tiến hành thu hồi công nợ

  Thu hồi nợ là cả một quá trình, và để quá trình này đạt được hiệu quả cao thì khâu chọn người phụ trách để trực tiếp tiến hành công việc đóng vai trò then chốt. Ai phụ trách thu hồi nợ sẽ hiệu quả hơn? Đó là câu hỏi đặt ra trước khi tiến hành thu hồi một khoản công nợ của rất nhiều doanh nghiệp.

 • Để doanh nghiệp không phải đâu đầu với nợ xấu

  Để doanh nghiệp không phải đâu đầu với nợ xấu

  Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh thì vấn đề công nợ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để kiểm soát và hạn chế đến mức thấp nhất hình thành nợ xấu và nợ khó đòi là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Trong phạm vi bài viết của mình, Công ty thu nợ DFC sẽ chỉ ra một số cách thức có thể giúp khách hàng kiểm soát được công nợ, hạn chế hình thành nợ xấu.

 • Thu nợ cho doanh nghiệp chuyên viên cần lưu ý gì

  Thu nợ cho doanh nghiệp chuyên viên cần lưu ý gì

  Trong hoạt động của doanh nghiệp thì hoạt động thu hồi công nợ là hoạt động vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Do đó trong quá trình giải quyết và thu hồi công nợ doanh nghiệp, chuyên viên cần lưu ý những điểm như sau:

 • Thu nợ bằng thi hành án khó thực hiện tại sao?

  Thu nợ bằng thi hành án khó thực hiện tại sao?

  Sự mất lòng tin, hoài nghi vào cơ quan thi hành án của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây trong vấn đề giải quyết thu hồi công nợ thông qua cơ quan thi hành án là vấn đề tồn tại từ nhiều năm. Tâm lý đó của các doanh nghiệp là có cơ sở bởi vì: Giải quyết thi hành án trong thực tế nhiều năm trở lại đấy gặp không ít khó khăn, những án dân sự còn tồn đọng nhiều. Dưới góc nhìn của đơn vị chuyên giải quyết thu hồi công nợ thông qua công tác hợp tác thi hành án, DFC đưa ra một số nguyên nhân dẫn đến án khó thi hành như sau:

 • Cách nhìn nhận của khách hàng về khởi kiện đòi nợ

  Cách nhìn nhận của khách hàng về khởi kiện đòi nợ

  Thông thường để thu hồi nợ thì các chủ nợ sẽ sử dụng một trong ba phương pháp sau: khởi kiện tại tòa; thông qua dịch vụ đòi nợ hợp pháp hoặc "biện pháp mạnh".

 • Nghề thu đòi nợ, tương lai hứa hẹn nhiều triển vọng

  Nghề thu đòi nợ, tương lai hứa hẹn nhiều triển vọng

  Xét trên góc độ pháp luật thu nợ được ghi nhận là một nghề trong số các ngành nghề bình thường khác. Tuy nhiên xét theo góc độ đời sống dư luận nghề đòi nợ vẫn coi đó như một nghề mặt trái của xã hội. Chính sự nhìn nhận của dư luận khiến cho nhiều doanh nghiệp e ngại khi sử dụng công ty thu nợ cho các khoản nợ của mình.

 • NỢ XẤU ĐANG DỒN DOANH NGHIỆP VÀO CHÂN TƯỜNG

  NỢ XẤU ĐANG DỒN DOANH NGHIỆP VÀO CHÂN TƯỜNG

  Trong thời kì khủng hoảng kinh tế diễn ra triền miên, nền kinh tế trở nên suy thoái và có dấu hiệu kiệt quệ. Lúc này, các doanh nghiệp cũng gặp phải tình trạng thua lỗ, làm ăn khó khăn và nợ xấu như cái giọt nước tràn ly khiến doanh nghiệp lâm vào khủng hoảng và phá sản

 • Công ty đòi nợ thuê uy tín, hiệu quả tại Việt Nam

  Công ty đòi nợ thuê uy tín, hiệu quả tại Việt Nam

  Những vấn đề phát sinh liên quan đến nợ đọng tài chính và chiếm dụng vốn đòi hỏi sự ra đồi của công ty đòi nợ thuê.

 • Doanh nghiệp chẩn đoán nợ khó đòi đã chính xác chưa?

  Doanh nghiệp chẩn đoán nợ khó đòi đã chính xác chưa?

  Nợ xấu được ví như căn bệnh ung thư quái ác. Nếu phát hiện chữa trị sớm thì cơ hội xử lý cao, còn càng để muộn thì càng khó cứu chữa. Nhưng hiện các doanh nghiệp vẫn đang ở trong tình trạng tự chẩn đoán, tiên lượng bệnh chưa chuẩn và vẫn luôn hy vọng tự mình có thể giải quyết được với kỳ vọng khi doanh nghiệp bớt khó khăn, thị trường hồi phục… mọi chuyện sẽ qua đi.

 • Các dấu hiệu nhận biết nợ đã chuyển thành nợ xấu

  Các dấu hiệu nhận biết nợ đã chuyển thành nợ xấu

  Trong quá trình hợp tác kinh doanh, doanh nghiệp thường xuyên có những thỏa thuận về việc chậm trả, các khoản chậm trả này được gọi là nợ phát sinh. Thông thường nợ này sẽ được thanh toán theo đúng thỏa thuận, tuy nhiên do môt số nguyên nhân nên các bên không thể thanh toán theo đúng thỏa thuận dẫn đến phát sinh nợ xấu. Để nhận biết về nợ xấu, nợ khó đòi, công ty thu nợ DFC đưa ra một số thông tin về dấu hiệu nhận biết nợ đã chuyển thành nợ xấu để doanh nghiệp tham khảo và có phương án thu hồi nợ phù hợp.

 • Công ty thu hồi nợ lối thoát cho doanh nghiệp

  Công ty thu hồi nợ lối thoát cho doanh nghiệp

  Trong quá trình giải quyết thu hồi công nợ, do không có biện pháp nghiệp vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp nên một số doanh nghiệp thường hay để các khoản nợ của mình tồn tại trong thời gian dài, dần dần trở thành nợ xấu và có nhiều trường hợp đã trở thành những khoản nợ không có khả năng thu hồi gây thất thoát rất lớn về tài chính cho doanh nghiệp. Khi các Công ty thu hồi nợ hình thành, với vai trò là các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu am hiểu pháp luật và nghiệp vụ thu hồi nợ là một “lối thoát” cho rất nhiều các khoản nợ xấu của doanh nghiệp.

 • Khách hàng lựa chọn công ty Thu Nợ tại Hà Nội

  Khách hàng lựa chọn công ty Thu Nợ tại Hà Nội

  Dưới sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, nợ đọng giữa các tổ chức, các cá nhân diễn ra ngày càng nhiều và trở nên phức tạp từ đó dẫn tới dịch vụ thu nợ nói chung và dịch vụ thu nợ tại Hà Nội nói riêng ngày càng trở nên sôi động. Trong thời gian ngắn, các công ty thu nợ tại Hà Nội hình thành ngày một nhiều. Vì thế, các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ này vừa gặp thuận lợi vừa gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín.

 • Nguyên tắc hoạt động của công ty thu nợ hợp pháp

  Nguyên tắc hoạt động của công ty thu nợ hợp pháp

  Dịch vụ thu nợ khó đòi là một công việc phức tạp và nhạy cảm, trong quá trình thực hiện dịch vụ nếu các công ty thu nợ hoạt động không đúng quy định của pháp luật có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới danh dự uy tín của chủ nợ. Do đó trước khi hợp tác với một công ty thu nợ khó đòi khách hàng nên tìm hiểu một cách kỹ càng, chỉ hợp tác với các Công ty thu nợ hợp pháp được pháp luật cho phép hoạt động trong lĩnh vực này. Một Công ty thu nợ hợp pháp được thành lập và hoạt động dựa trên các nguyên tắc sau đây:

 • Tìm hiểu đầu tiên về Công ty thu nợ khó đòi

  Tìm hiểu đầu tiên về Công ty thu nợ khó đòi

  Khi làm việc, với Công ty thu nợ khó đòi cần tìm hiểu được những yếu tố nào là câu hỏi đặt ra với hầu hết các chủ nợ khi đang loay hoay tìm kiếm giải pháp thu hồi các khoản nợ khó đòi của mình. Bởi lẽ khi đặt niềm tin vào bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ nào chúng ta đều nên tìm hiểu cơ sở của niềm tin ấy. Trong phạm vi bài viết của mình DFC sẽ giúp quý khách hàng có được những cơ sở nhất định nhằm nhìn nhận đánh giá và có câu trả lời cho những băn khoăn vướng mắc nêu trên.

 • Lưu ý đối với khách hàng khi hợp tác với Công ty thu nợ chuyên nghiệp

  Lưu ý đối với khách hàng khi hợp tác với Công ty thu nợ chuyên nghiệp

  Khi doanh nghiệp đã tồn tại một khoản nợ khó đòi mà doanh nghiệp nhận thấy không thể tự mình thu hồi thì việc hợp tác với một đơn vị thu hồi nợ chuyên nghiệp để thu nợ là một giải pháp cần thiết. Tuy nhiên, trước khi hợp tác với công ty thu nợ chuyên nghiệp khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

bám trái
bảm phải