Sự khác biệt trong dịch vụ thu nợ khó đòi Dfc

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, dư nợ tại các tổ chức, cá nhân ngày càng gia tăng. Để giải quyết và thu hồi công nợ các doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ thu nợ tại các đơn vị thu nợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này khiến cho doanh nghiệp thường lúng túng trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ thu nợ hiệu quả

DFC là một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và uy tín cung cấp dịch vụ thu nợ hiệu quả trong nhiều năm. Để tạo nên sự tin tưởng ấy, DFC luôn luôn nỗ lực tạo nên sự khách biệt trong dịch vụ thu nợ của mình, đem đến cho Quý khách hàng hiệu quả cao nhất và hạn chế những chi phí rủi ro đến mức thấp nhất
sự khác biệt trong dịch vụ thu nợ chuyên nghiệp DFC
1.      DFC không thu phí xác minh thẩm định hồ sơ trước khi tiến hành dịch vụ thu nợ:

Trong giai đoạn phân tích đánh giá hồ sơ pháp lý công nợ, khách hàng sẽ được các chuyên viên tại Công ty thu nợ chuyên nghiệp DFC nghiên cứu phân tích đánh giá hồ sơ công nợ, xác minh sơ lược về điều kiện tài chính của khách nợ và các yếu tố tác động lên khách nợ để đưa ra các nhận định đánh giá về khả năng thu hồi công nợ. Mặc dù chưa biết khách hàng có sử dụng dịch vụ thu nợ tại DFC hay không và thực tế DFC cũng chưa thu được bất kỳ khoản phí dịch vụ nào từ khách hàng nhưng qua quá trình nghiên cứu xác minh điều tiên những lợi ích đem lại cho khách hàng đã được thể hiện bằng khối lượng thông tin mà khách hàng được cung cấp.

Việc phân tích đánh giá hồ sơ đó là công việc hết sức bình thường mà một đơn vị thu nợ cần làm trước khi tiến hành dịch vụ thu nợ của mình. Tuy nhiên việc thực hiện công tác này mà không thu phí dịch vụ của khách hàng là một trong những sự khác biệt đem lại sự an tâm, lợi ích và hạn chế chi phí rủi ro cho khách hàng khi mà chưa thu hồi được công nợ.

2. DFC chỉ tiến hành thu phí dịch vụ thu nợ khi thu được nợ cho khách hàng.

Khi phát sinh một khoản công nợ đã gây cho khách hàng những thiệt hại rất lớn và khi khoản công nợ khách hàng không thể tự thu mà phải nhờ đến đơn vị thu nợ chuyên nghiệp thì thiệt hại sẽ tăng lên nhiều hơn. Do vậy, khi tìm đến các đơn vị thu nợ chuyên nghiệp khách hàng thường băn khoăn lo sợ và không muốn chi phí khi chưa thu hồi được nợ. Quy trình thực hiện dịch vụ thu hồi nợ diễn ra rất phức tạp, trải qua nhiều khâu với rất nhiều thời gian và công sức, và thậm chí phát sinh rất nhiều chi phí trong quá trình thu nợ. Tuy nhiên, là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong dịch vụ thu nợ, DFC luôn luôn thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những thiệt hại với khách hàng DFC cam kết không thu  phí dịch vụ thu nợ của khách hàng khi chưa thu hồi được công nợ.

3. DFC đảm bảo khách hàng không gặp phải các rắc rối phát sinh khi hợp tác thu nợ với Công ty thu nợ DFC:

 DFC hình thành và phát triển bởi đội ngũ Luật sư, chuyên viên thu nợ giàu kinh nghiệm, đầy tâm tâm sẽ không gặp phải các rắc rối phát sinh trong quá trình thu nợ Dịch vụ thu nợ là một dịch vụ có rất nhiều đặc điểm khác biệt so với các nghề khác, phải tiếp xúc thu nợ đối với nhiều đối tượng khách nợ khác nhau về độ tuổi, nghề nghiệp, trình độ, địa vị xã hội…Do đó các chuyên viên thực hiện dịch vụ thu hồi nợ phải có đầy đủ các yếu tố về bản lĩnh, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn để có thể ứng phó linh hoạt với nhiều đối tượng và trước nhiều  tình huống phát sinh trong suốt quá trình thu hồi công nợ đầy khó khăn thử thách.

  4. DFC thực hiện dịch vụ thu nợ nhưng vẫn giữ được mối quan hệ giữa khách hàng và khách nợ:

Luôn lấy hòa giải, đàm phán thương lượng gây sức ép làm trọng tâm, DFC luôn mong muốn đảm bảo được lợi ích hợp pháp cho các bên, bằng những kỹ năng thực hiện dịch vụ thu nợ được tích lũy qua nhiều năm, Công ty thu nợ DFC sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nếu như Quý khách hàng muốn thu hồi được nợ nhưng vẫn muốn giữ hình ảnh đẹp với đối tác của mình.

Trên đây là một số điểm khách biệt trong dịch vụ thu nợ tại DFC, chính những khác biệt này đã tạo nên thương hiệu trong dịch vụ thu nợ DFC.

bám trái
bảm phải