Tin tức

Lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2018” tại Công viên Hồ Tây

Lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2018” tại Công viên Hồ Tây

Nhân mùa Giáng sinh và đón chào năm mới 2018, để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức Lễ hội “Vui Giáng sinh – Chào năm mới 2018” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

 • Mới đăng
 • Đọc nhiều
 • Tiêu điểm
 • Gìn giữ, phát triển mối quan hệ thủy chung và đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào

  Gìn giữ, phát triển mối quan hệ thủy chung và đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào

  (HNM) - Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào Thongloun Sisoulith và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Lào thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 15 đến 17-5. Sáng 15-5, lễ đón Thủ tướng Thongloun Sisoulith và Đoàn diễn ra trọng thể tại Phủ Chủ tịch dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

 • "Phải kiểm soát được mặt trái của tập trung quyền lực"

  Bí thư Quảng Ninh Nguyễn Văn Đọc cho rằng, tập trung quyền lực dễ dẫn đến tình trạng độc đoán, chuyên quyền, lạm quyền… vì thế khi thực hiện nhất thể hóa, tỉnh Quảng Ninh phải triển khai nhiều giải pháp để ngăn ngừa tối đa những tiêu cực do tập trung quyền lực.

 • Việt Nam thất vọng về phản ứng của Cao ủy Nhân quyền Liên hợp quốc

  Việt Nam bác bỏ các thông tin không chính xác, thiếu khách quan, không được kiểm chứng của Người Phát ngôn của Cao uỷ Nhân quyền Liên hợp quốc (LHQ)... Trước sự cố môi trường ở các tỉnh miền Trung, Việt Nam đang nỗ lực hỗ trợ cho người dân bị tác động trực tiếp, đồng thời khẩn trương tìm nguyên nhân của sự cố.

 • Quy mô 7 bãi đá Trung Quốc bồi đắp phi pháp ở Trường Sa

 • Hôm nay Quốc hội miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng

  Hôm nay Quốc hội miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng

  Sáng 30/3, Quốc hội bắt đầu quy trình miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Sinh Hùng và bầu Chủ tịch Quốc hội mới một ngày sau đó. Ứng viên được giới thiệu kế nhiệm ông là Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân.

 • Tổng bí thư: 'Không kỷ cương đất nước sẽ rối loạn'

  Tổng bí thư: 'Không kỷ cương đất nước sẽ rối loạn'

  Khẳng định Đảng luôn thực hiện mục tiêu dân chủ, không độc đoán và cần giám sát quyền lực, nhưng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng nhấn mạnh đất nước cần siết chặt kỷ cương.

 • Hôm nay bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư khoá mới

  Hôm nay bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư khoá mới

  Sáng 27/1, 200 ủy viên Ban Chấp hành trung ương khoá XII họp kín tại trụ sở Trung ương Đảng để bầu Bộ Chính trị, Tổng bí thư khoá mới.

 • Hôm nay Đại hội bầu Ban chấp hành trung ương khoá XII

  Hôm nay Đại hội bầu Ban chấp hành trung ương khoá XII

  Theo kế hoạch, 9h30 ngày 26/1, các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

 • Tám quy định tố tụng nổi bật năm 2015

  (PL) - Đó là những quy định pháp luật tiến bộ, được Quốc hội thông qua năm 2015 do bạn đọc báo Pháp Luật TP.HCM bình chọn. Với hàng loạt luật, bộ luật và nghị quyết vừa được Quốc hội (QH) thông qua, những người làm trong ngành pháp luật có thể cũng chưa hình dung hết sự tác động sâu sắc của nó đối với thực tiễn cuộc sống. Quả thật đó là những quy định hết sức tiến bộ, gắn liền với quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân mà Hiến pháp 2013 đã minh định.

 • 3 công nhân vướng lao lý sau lần đòi công nợ

  Bực tức vì không đòi được tiền công sau 4 năm thi công, còn bị nhổ nước bọt vào mặt, Lâm cùng nhóm công nhân đuổi theo xe chở giám đốc, đập vỡ gương chiếu hậu.

bám trái
bảm phải