Tư vấn cách đòi tiền lo xin việc

Nhờ luật sư tư vấn cách đòi lại tiền do nhận để xin việc nhưng không được?

Năm 2015 tôi có đưa cho bà A khoản tiền 133 triệu với lời hứa hẹn sẽ xin cho tôi đi làm tại một cơ quan nhà nước (có giấy viết tay và file thu âm dài 30 phút). Qua thời gian đã hứa mà vẫn chưa xin việc thì bà này lần nữa và ko trả tiền lại cho tôi. Qua tìm hiểu thì tôi được biết bà này còn mắc nợ rất nhiều người (có thể do cờ bạc). Vậy tôi có thể khởi kiện và đòi lại số tiền trên được không? Xin cảm ơn!

       Xin cảm ơn Quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn thu nợ của chúng tôi, trường hợp của Quý khách DFC trả lời như sau:

 Trước hết Quý khách có thể cung cấp rõ hơn về nội dung giấy viết tay: Giấy viết tay đó ghi là vay tiền hay là đưa tiền để lo xin việc. Ngoài ra, Quý khách có biết họ còn thực hiện nhận xin việc cho người khác không?

Khi Quý khách đến đòi tiền thì họ có hứa hẹn, cam kết không và được lập bằng văn bản không. Theo như Quý khách cung cấp thì họ còn nợ rất nhiều do cờ bạc, như vậy họ sẽ lấy nguồn tiền từ đâu để trả cho Quý khách, nói cách khác Quý khách có thông tin gì về điều kiện và khả năng trả nợ của người vay không.

            Trả lời câu hỏi của Quý khách là trường hợp này, Quý khách hòan toàn có thể khởi kiện để yêu cầu họ hoàn trả  lại số tiền này là hoàn tòan được.

Tuy nhiên, Quý khách có thể cung cấp những thông tin mà DFC đề nghị trên, sau khi có đầy đủ thông tin, chúng tô có thể tư vấn cho Quý khách các biện pháp đòi nợ khác có thể nhanh, hiệu quả hơn việc lựa chọn khởi kiện.

Chúc bạn giải quyết thành công

 

Trân trọng cảm ơn!

bám trái
bảm phải