Tư vấn thu nợ

Lựa chọn cách thu nợ hiệu quả

Lựa chọn cách thu nợ hiệu quả

Xã hội ngày càng văn minh, do đó ứng xử giữa con người với còn người cũng đòi hỏi phải đặt văn hóa ứng xử lên đầu làm gì cũng phải hợp pháp và có đạo đức. Chính vì vậy khi lựa chọn thực hiện việc gì đấy chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm.

 • Mới đăng
 • Đọc nhiều
 • Tiêu điểm
 • Niềm vui của người hành nghề đòi nợ thuê

  Niềm vui của người hành nghề đòi nợ thuê

  Đòi nợ thuê không chỉ thực hiện việc đòi nợ thuê cho họ mà còn giúp họ giảm và xóa bỏ đi những căng thẳng, xung đột đã tồn tại nhiều năm trong quan hệ đối tác làm ăn của hai bên

 • Khách hàng không chịu ký quyết toán có thu được nợ không?

  Khách hàng không chịu ký quyết toán có thu được nợ không?

  Năm 2012, Công ty tôi và Công ty H có ký hợp đồng thi công xây lắp. Căn cứ hợp đồng, Công ty tôi có nghĩa vụ thi công hạng mục cọc ngầm cho Công trình cho Công ty H. Tổng giá trị Công ty tôi đã thực hiện theo hợp đồng là 2 tỷ đồng. Hiện tại, Công ty H đã thanh toán cho Công ty tôi được 5 đợt với tổng giá trị 1.5 tỷ đồng. Để được thanh toán đợt cuối thì điều kiện là hai bên phải tiến hành quyết toán toàn bộ công trình. Tuy nhiên, Công ty H do không muốn thanh toán đợt cuối cho Công ty chúng tôi nên đã cố tình kéo dài, không chịu ký duyệt hồ sơ quyết toán. Tôi muốn hỏi nếu Công ty H không chịu ký quyết toán thì Công ty tôi có quyền yêu cầu thanh toán giá trị thực hiện đợt cuối không?

 • Nội dung công việc trong dịch vụ tranh tụng

  Nội dung công việc trong dịch vụ tranh tụng

  Sử dụng dịch vụ khởi kiện thu hồi công nợ tại Công ty thu nợ uy tín DFC, Quý khách hàng sẽ được giúp đỡ các công việc sau:

 • Hoàn thiện giá trị pháp lý hồ sơ công nợ

  Hoàn thiện giá trị pháp lý hồ sơ công nợ

  Thực hiện hoàn thiện giá trị pháp lý cho hồ sơ công nợ là công việc DFC sẽ trực tiếp sử dụng các nghiệp vụ của mình hoặc phối hợp với Quý khách để bổ sung, hoàn thiện giá trị pháp lý hồ sơ công nợ nhằm chứng minh được trách nhiệm thanh toán thuộc về khách nợ.

 • Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ trực tuyến 24/7

  Dịch vụ tư vấn thu hồi nợ trực tuyến 24/7

 • Tư vấn thu hồi nợ, sự cần thiết cho doanh nghiệp?

  Tư vấn thu hồi nợ, sự cần thiết cho doanh nghiệp?

  Tư vấn thu nợ là nhu cầu cần thiết và quan trọng cho cả chu kỳ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Muốn đồng vốn an toàn, không bị thất thoát hoặc trường hợp phát sinh những khoản nợ khó thu hồi, doanh nghiệp chưa biết áp dụng biện pháp thu nợ nào cho hiệu quả; khi đó sự trợ giúp từ những chuyên gia thu nợ là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

 • Học thu nợ sẽ giúp gì cho doanh nghiệp

  Học thu nợ sẽ giúp gì cho doanh nghiệp

  Tham gia khóa học kỹ năng thu hồi nợ, sẽ giúp cho Doanh nghiệp kiểm soát được toàn bộ các khỏan nợ phát sinh, nhận biết được tính khả thi trong công tác bảo toàn và phát triển nguồn vốn sản xuất doanh nghiệp.

 • Lý do chọn khóa học thu nợ tại DFC:

 • Nhu cầu cấp thiết việc học kỹ năng quản trị thu hồi nợ

  Mức độ rủi ro của nguồn vốn doanh nghiệp càng tăng khi doanh nghiệp càng mở rộng quy mô đầu tư. Song không vì điều này mà làm cản trở đến việc mở rộng quy mô đầu tư, thay vào đó các doanh nghiệp tìm phương án quản trị tài chính hiệu quả để hạn chế rủi ro một cách tối ưu nhất. Một trong phương pháp quản trị tài chính đó là quản trị công nợ.

 • Đội ngũ chuyên viên chăm sóc nợ của DFC

  Đội ngũ chuyên viên chăm sóc nợ của DFC

  Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc nợ của DFC, Quý khách hàng sẽ được các chuyên viên pháp lý thu hồi nợ chuyên nghiệp chăm sóc theo dõi, bám sát và quản lý nợ cho Quý khách.

bám trái
bảm phải