Tư vấn thu nợ

Lựa chọn cách thu nợ hiệu quả

Lựa chọn cách thu nợ hiệu quả

Xã hội ngày càng văn minh, do đó ứng xử giữa con người với còn người cũng đòi hỏi phải đặt văn hóa ứng xử lên đầu làm gì cũng phải hợp pháp và có đạo đức. Chính vì vậy khi lựa chọn thực hiện việc gì đấy chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm.

 • Mới đăng
 • Đọc nhiều
 • Tiêu điểm
 • Nghệ thuật đòi nợ cá nhân cuối năm

  Nghệ thuật đòi nợ cá nhân cuối năm

  Cuối năm là thời điểm các chủ nợ đều cố gắng, gia sức đi đòi các khoản tiền mà mình cho vay, và ai cũng muốn đòi cho bằng được khi năm hết tết đến. Tuy nhiên làm thế nào để đòi được là một việc không dễ dàng.

 • Niềm vui của người hành nghề đòi nợ thuê

  Niềm vui của người hành nghề đòi nợ thuê

  Đòi nợ thuê không chỉ thực hiện việc đòi nợ thuê cho họ mà còn giúp họ giảm và xóa bỏ đi những căng thẳng, xung đột đã tồn tại nhiều năm trong quan hệ đối tác làm ăn của hai bên

 • Có đòi được tiền công ty khi trên giấy tờ chỉ có xác nhận của giám đốc?

  Có đòi được tiền công ty khi trên giấy tờ chỉ có xác nhận của giám đốc?

  Tiền góp vốn vào Công ty nhưng chỉ có mình giám đốc đứng ra xác nhận. Nếu khi đòi lại tiền thì có đòi được công ty không?

 • Quy trình giải quyết thu hồi nợ của Ngân hàng

  Quy trình giải quyết thu hồi nợ của Ngân hàng

  Gia đình tôi cách đây 13 năm có vay của Ngân hàng số tiền là 30 triệu đồng. Khi khoản nợ đến hạn trả nhưng do kinh tế khó khăn nên nhà tôi không có tiền trả nợ Ngân hàng. Ngân hàng đã tới và niêm phong nhà tôi. Tuy nhiên, sau đó nhà tôi đã phá cửa vào ở cho tới bây giờ. Nhưng mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp lại có giấy gửi về nhà tôi và đòi khoản nợ gốc là 20 triệu, lãi tính là gần 80 triệu, tổng là gần 100 triệu. Vậy tôi xin hỏi, nhà tôi có phải trả khoản nợ trên không? Nếu trả có phải trả cả lãi không (Vì hơn 10 năm họ không thông báo trả nợ, đến nay lại đòi số tiền lãi nhiều như vậy). Nếu nhà tôi chỉ trả gốc thì có được trả lại sổ đỏ không? (Hiện nay sổ đỏ nhà tôi vẫn bị ngân hàng giữ). Mong luật sư giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn !

 • Khách hàng không chịu ký quyết toán có thu được nợ không?

  Khách hàng không chịu ký quyết toán có thu được nợ không?

  Năm 2012, Công ty tôi và Công ty H có ký hợp đồng thi công xây lắp. Căn cứ hợp đồng, Công ty tôi có nghĩa vụ thi công hạng mục cọc ngầm cho Công trình cho Công ty H. Tổng giá trị Công ty tôi đã thực hiện theo hợp đồng là 2 tỷ đồng. Hiện tại, Công ty H đã thanh toán cho Công ty tôi được 5 đợt với tổng giá trị 1.5 tỷ đồng. Để được thanh toán đợt cuối thì điều kiện là hai bên phải tiến hành quyết toán toàn bộ công trình. Tuy nhiên, Công ty H do không muốn thanh toán đợt cuối cho Công ty chúng tôi nên đã cố tình kéo dài, không chịu ký duyệt hồ sơ quyết toán. Tôi muốn hỏi nếu Công ty H không chịu ký quyết toán thì Công ty tôi có quyền yêu cầu thanh toán giá trị thực hiện đợt cuối không?

 • Hợp đồng góp vốn vô hiệu có thu được nợ không

  Hợp đồng góp vốn vô hiệu có thu được nợ không

  Năm 2011, Tôi có ký kết hợp đồng góp vốn với Công ty B về việc góp vốn thực hiện dự án xây dựng khu du lịch sinh thái tại Nho Quan – Ninh Bình. Tại thời điểm ký kết hợp đồng chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng để thực hiện dự án. Căn cứ hợp đồng, tôi đã chuyển khoản vào Công ty B số tiền là 1 tỷ đồng. Quyền lợi của Công ty tôi được hưởng đó là quyền ưu tiên mua 100m² diện tích đất nền tại dự án. Trong quá trình thực hiện hợp đồng hai bên có xảy ra xích mích tranh chấp. Năm 2014 Công ty B khởi kiện yêu cầu tuyên hợp đồng vô hiệu. Tôi muốn hỏi việc Công ty B yêu cầu tuyên hợp đồng vô hiệu như vậy có ảnh hưởng gì tới quyền lợi của tôi theo hợp đồng không? Việc Công ty B yêu cầu tuyên hợp đồng vô hiệu là có cơ sở không?

 • Nợ Lương có đòi được không?

  Tôi có làm việc tại Công ty A từ tháng 5/2010 đến tháng 10/2015. Hai năm đầu Công ty thanh toán rất đều đặn tiền lương. Tuy nhiên đến ba năm sau do kinh tế doanh nghiệp khó khăn nên đã không thanh toán đầy đủ tiền lương hàng tháng nên mỗi tháng tôi chỉ được ứng một khoản tiền đủ chi tiêu cho những khoản tối thiểu còn lại doanh nghiệp có trao đổi sẽ nợ lại khi nào tiền công trình về sẽ thanh toán một thể. Đến nay số tiền nợ lương của Công ty với tôi đã là 200 triệu đồng và kéo dài 3 năm. Đến đầu năm 2016, do không thể chịu nổi cách thanh toán tiền lương của Công ty nên tôi đã xin nghỉ việc và đề nghị thanh toán tiền lương nhưng Công ty trao đổi chưa có tiền để thanh toán. Tôi muốn hỏi tôi làm việc ở Công ty không có hợp đồng lao động, không đóng bảo hiểm, vậy giờ công ty nợ tôi tiền lương như vậy tôi có thể đòi được tiền hay không? Trường hợp Tòa tuyên buộc Công ty phải trả tiền nhưng Công ty không có tiền trả thì phải làm sao? Xin cảm ơn!

 • Nội dung công việc trong dịch vụ tranh tụng

  Sử dụng dịch vụ khởi kiện thu hồi công nợ tại Công ty thu nợ uy tín DFC, Quý khách hàng sẽ được giúp đỡ các công việc sau:

 • Hoàn thiện giá trị pháp lý hồ sơ công nợ

  Hoàn thiện giá trị pháp lý hồ sơ công nợ

  Thực hiện hoàn thiện giá trị pháp lý cho hồ sơ công nợ là công việc DFC sẽ trực tiếp sử dụng các nghiệp vụ của mình hoặc phối hợp với Quý khách để bổ sung, hoàn thiện giá trị pháp lý hồ sơ công nợ nhằm chứng minh được trách nhiệm thanh toán thuộc về khách nợ.

 • Góp vốn bằng giấy nhận nợ có hợp pháp không?

  Góp vốn bằng giấy nhận nợ có hợp pháp không?

  Tôi và một người bạn có góp vốn kinh doanh, tôi góp tài sản là quyền sử dụng đất và nhà ở còn bạn tôi góp vốn bằng giấy nhận nợ. Tôi muốn hỏi trường hợp bạn tôi góp vốn bằng giấy nhận nợ hợp pháp hay không?

bám trái
bảm phải